สอบถามรายละเอียด POS
02-664-1316
หน้าแรกREVIEWบทความสินค้าและบริการเกี่ยวกับเรา
หน้าแรก
จำนวนสินค้า9197
จำนวน License125
จำนวนเข้าชม
จำนวนวิว78419
Software Version445
ห้างทาร์เกตเตรียมเปิดตัวรูปลักษณ์ใหม่ล่าสุด
13 เม.ย. 2017

จากหัวข้อ
First look : target's next generation store concept
--------------

ห้างทาร์เกตเตรียมเปิดตัวรูปลักษณ์ใหม่ล่าสุดแห่งแรกที่สาขา ริชมอน เทกซัส เดือนตุลาคมนี้ ส่วนสาขาอื่นๆอีก 40 แห่งจะมีการอัพเดทรูปลักษณ์เช่นกัน

โปรเจคเปลี่ยนรูปลักษณ์ห้างทาร์เกตให้ทันสมัยนี้เป็นโครงการระยะสามปี โดยมุ่งเน้นการจัดวางสินค้าให้เกิดความเด่นชัด ความรู้สึกถึงความกว้างขวางของร้าน และการประหยัดเวลาในการซื้อของ โดยจะใช้ผลลัพธ์ที่ได้จากร้านรูปลักษณ์ใหม่แห่งแรกในเทกซัสมาปรับปรุงห้างทาร์เกตที่เหลือทุกห้าง

รูปแบบใหม่ที่สำคัญคือจะมีทางเข้าห้างแยกกันสองทาง ทางหนึ่งสำหรับลูกค้าที่มีเวลาน้อย รีบซื้อรีบไป อีกทางหนึ่งสำหรับลูกค้าที่มีเวลาว่างเดินดูของต่างๆในร้าน โดยช่องทางสำหรับลูกค้าที่รีบร้อนจะเป็นทางสั้นๆเดินเข้าสู่สินค้าอุปโภคบริโภคและช่องจ่ายเงินด้วยตัวเอง นอกจากนี้ยังมีเค้าน์เตอร์รับสินค้าที่สั่งออนไลน์อยู่ใกล้ๆด้วย รวมทั้งมีระบบค้นหาสินค้าและระบบการชำระเงินเคลื่อนที่อีกด้วย

นอกจากนี้ ห้างทาร์เกตรูปแบบใหม่จะมีกำแพงกระจกแบบกว้างทางด้านหน้าห้าง พื้นเป็นคอนกรีตมีลวดลาย ระบบแสงแบบพิเศษ ส่วนแผนกของกินของใช้จะใช้ชั้นวางลายไม้ และมีการเพิ่มสินค้าประเภทอาหารสดและอาหารพร้อมรับประทาน

รูปแบบการจัดวางสินค้าอื่นๆจะถูกเปลี่ยนแปลงให้สินค้าดูเด่นชัดขึ้น ช่องทางเดินเลือกซื้อของตรงกลางเป็นลักษณะโค้งเพื่อลูกค้าจะสามารถเดินต่อเนื่องไปดูของอย่างอื่นได้มากยิ่งขึ้


เรียบเรียง : Nalinee T.

ที่มา : www.chainstoreage.com